WELCOME DRINKS વેલકમ ડ્રિંક્સ
ORANGE JUICE | ઓરેન્જ જ્યુશ | |
CITRUS JUICE | મોસંબી જ્યુશ | |
PINEAPPLE JUICE | પાઈનેપલ જ્યુશ | |
PINEAPPLE - CITRUS JUICE | પાઈનેપલ મોસંબી જ્યુશ | |
BLACK GRAPES (SEASONAL) | બ્લેક ગ્રેપ્સ (સીઝનલ) | |
BLACK GRAPES-PINEAPPLE JUICE | બ્લેક ગ્રેપ્સ-પાઈનેપલ જ્યુશ | |
COCKTAIL JUICE | કોકટેલ જ્યુશ | |
WATER-MELON JUICE(SEASONAL) | તડબુચ જ્યુશ (સીઝનલ) | |
GANGA-JAMUNA | ગંગા જમુના | |
PINA KOLADA | પિના કોલાડ | |
FRESH LIME JUICE | ફ્રેશ લાઈમ જ્યુશ | |
COCONUT PANCH | કોકોનટ પંચ | |
LEMON PANCH | લેમન પંચ | |
LICHI-LIMCA-VANILLA | લીચી-લીમકા-વેનીલા | |
FRUIT PANCH | ફ્રુટપંચ | |
PHALSA WATERMELON JUICE | ફાલસા તડબુચ જ્યુશ | |
POMEGRANATE JUICE | દાડમ જ્યુશ | |
GUAVA JUICE | જામફળ જ્યુશ |
LIGHT JUICE લાઈટ જ્યુશ
RAW MANGO-SAFFRON-CARDAMOM | કાચી કેરી કેસર ઈલાયચી બાફલો |
GINGER-LEMON-MINT | આદુ લીંબુ ફુદીનો સરબત |
JAL-JEERA | જલજીરા |
MASALA SODA | મસાલા સોડા |
SOUPS સુપ
TOMETO SOUP WITH BREAD PIECE |
ટોમેટો સુપ સાથે બ્રેડ પીસ |
CHEESE CORN TOMETO |
ચીઝ કોનૅ ટોમેટો |
BROCCOLI ALMOND SOUP |
ફ્લાવર બદામ સુપ |
VEG. CLEAR SOUP |
વેજીટેબલ ક્લીયર સુપ |
ALMOND SOUP | બદામ સુપ |
MACCRONI VEGETABLE |
મેક્રોની વેજીટેબલ |
THAI SOUP |
થાઈ સુપ |
NODDLES SOUP |
નુડલ્સ વેજીટેબલ સુપ |
POTETO MINISTRONA SOUP |
પોટેટો મીનીસ્ટ્રોન સુપ |
SPRING ONION SOUP | સ્પ્રીંગ ઓનીયન સુપ |
TOMATO SOUP |
ટોમેટો સુપ |
TOMATO CORN SOUP |
ટોમેટો કોનૅ સુપ |
MINISTRONA SOUP |
મીનીસ્ટ્રોન સુપ |
SWEET CORN SOUP |
સ્વીટ કોનૅ સુપ |
CORN VEG. SOUP | કોનૅ વેજ. સુપ |
CORN SPINACH SOUP |
કોનૅ પાલક સુપ |
CHILLY BEAN SOUP |
ચિલી બીન સુપ |
GREEN PEAS SOUP |
ગ્રીન વટાણા સુપ |
HOT AND SOUR SOUP |
હોટ એન્ડ સૉર સુપ |
MANCHAW SOUP |
મનચાઉ સુપ |
MIX VEG. SOUP | મીક્ષ વેજ. સુપ |
STARTER સ્ટાટૅર
CHEESE PANEER WORNTONE | ચીઝ પનીર વૉનટોન |
VEG. KABAB | હરાભરા કબાબ |
VEG. LOLIPOP | વેજ. લોલીપોપ |
VEG. SESAME CRUNCH | વેજ. સીસમ ક્રંચ |
CHEESE BALLS | ચીઝ બોલ્સ |
CHEESE SAMOSA | ચીઝ સમોસા |
VEG. CRISPY DRY | વેજ. ક્રિસ્પી ડ્રાય |
VEG. MANCHURIAN DRY | વેજ. મનચુરીયન ડ્રાય |
PANEER CHILLY DRY | પનીર ચીલી ડ્રાય |
PANEER PEASE SAMOSA | પનીર વટાણા સમોસા |
SESAME FINGURE | સીસમ ફીંગર |
YAM PURI | રતાળુ પુરી |
PONKA VADA (SEASONAL) | પોંક વડા |
DAL VADA | દાલ વડા |
CHEESE PANEER BALLS | ચીઝ પનીર બોલ્સ |
MOONG DAL TIKKI | મગની દાળ ટીક્કી |
CORN CAPSICUM TIKKI | કોનૅ કેપ્સીકમ ટીક્કી |
CHAT BASKET | ચાટ બાસ્કેટ |
GOLD COIN | ગોલ્ડ કોઈન |
CHEESE PANEER SAMOSA | ચીઝ પનીર સમોસા |
VEG. GOLD COIN | વેજ. ગોલ્ડ કોઈન |
PANEER TIKKA -TANDURI | પનીર ટીક્કા તંદુરી |
MUTTER SAMOSA | વટાણા સમોસા |
VEG. FRANKY MINI | વેજ. ફ્રેન્કી મીની |
BREAD STICK WITH MASALA BUTTER | બ્રેડ સ્ટીક સાથે મસાલા બટર |
MINI DABELI | મીની દાબેલી |
ASSORTED DRY FRUIT | એસૉટેડ ડ્રાયફ્રુટ |
VEG. BHAKHARVADI | વેજ. ભાખરવડી |
CHEESE PINEAPPLE CHERRY-STICK | ચીઝ પાઈનેપલ ચેરી સ્ટીક |
PANEER PAKODA | પનીર પકોડા |
CASHEW KATARI | કાજુ કતરી |
BAKED DISH બેક્ડ ડીશ
VEG. BAKED DISH | વેજ. બેક્ડ ડીશ |
VEG. OGRAITINA | વેજ. ઓગ્રેતીન |
BAKED SPAGETI PINEAPPLE | બેક્ડ સ્પેગટી પાઈનેપલ |
SPINACH CORN PINEAPPLE | પાલક કોનૅ પાઈનેપલ |
BAKED MACCRONI | બેક્ડ મેક્રોની |
SPINACH BAKED DISH | પાલક બેક્ડ ડીશ |
BANGALI SWEET બંગાળી મીઠાઈ
RAJBHOG | રાજભોગ |
KALA JAM | કાલાજામ |
MOTHER INDIA | મધર ઈન્ડીયા |
SILVER KING | સીલ્વર કીંગ |
CREAM SANDWICH | મલાઈ સેન્ડવીચ |
CASHEW PAN | કાજુપાન |
CASHEW PISTACHIO SAMOSA | કાજુ પીસ્તા સમોસા |
CASHEW NUT HALAVO | કાજુ અખરોટ હલવો |
RAS GULLA MANGO MARVEL | રસગુલ્લા મેંગો મારવેલ |
NIGHT QUEEN (RAT RANI) | રાત રાણી |
CASHEW SWEET | કાજુ મીઠાઈ |
FIG PATRA | અંજીર પાત્રા |
ALMOND PIZZA | બદામ પીઝા |
CASHEW FIG ROLL | કાજુ અંજીર રોલ |
ALMOND KATARI | બદામ કતરી |
ALMOND PISTACHIO | બદામ પીસ્તા |
PISTACHIO PAN | પીસ્તા પાન |
CREAM CHAMCHAM | મલાઈ ચમચમ |
SITAPHAL BASUNDI | સીતાફળ બાંસુદી |
LIQUID SWEET લિક્વીડ મીઠાઈ
MANGO RAS | કેરી નો રસ |
MANGO DILIGHT | મેંગો ડિલાઈટ |
MANGO PLAZMA | મેંગો પ્લાઝમા |
BASUNDI | બાંસુદી |
SAFFRON PISTACHIO BASUNDI | કેસર પીસ્તા બાંસુદી |
SITAPHAL BASUNDI | સીતાફળ બાંસુદી |
ANGUR BASUNDI | અંગુર બાંસુદી |
SITAPHAL PLAZMA | સીતાફળ પ્લાઝા |
FRUIT SALAD | ફ્રુટ સલાડ |
CREAM FRUITS | ક્રીમ ફ્રુટ્સ |
SAFFRON KHIR | કેસર ખીર |
DUDH PAK | દુધ પાક |
SAFFRON RAS MALAI | કેસર રસમલાઈ |
FRUIT YOGURT | ફ્રુટ શ્રીખંડ |
RABADI WITH JALEBI (LIVE) | જલેબી સાથે રબડી (લાઈવ) |
RABADI WITH MALPUDA (LIVE) | માલપુડા સાથે રબડી (લાઈવ) |
RABADI WITH IMRATI (LIVE) | ઈમરતી સાથે રબડી (લાઈવ) |
SWEET TAVA MAHEFIL(LIVE) | સ્વીટ તવા મહેફીલ (લાઈવ) |
CREAM SALAD | ક્રીમ સલાડ |
MAIDA SWEET મેંદા મીઠાઈ
PANEER JALEBI | પનીર જલેબી |
BUNDI LADU | બુંદી લાડુ |
BUNDI COCONUT LADU | બુંદી કોપરા લાડુ |
MOHANTHAL | મોહનથાળ |
SUKHADI | સુખડી |
LAPASI-KANSAR | લાપસી-કંસાર |
APPLE PURI | એપલ પુરી |
SWEET મીઠાઈ
KALAKAND (DRY FRUIT) | કલાકંદ (ડ્રાયફ્રુટ) |
MAVA BARAPHI | માવા બરફી |
CHOCOLATES NUT ROLLS | ચોકલેટ અખરોટ રોલ્સ |
CHOCOLATES NUT KATARI | ચોકલેટ અખરોટ કતરી |
PISTACHIO BARAPHI | પીસ્તા બરફી |
CHOCOLATE NUT BALLS | ચોકલેટ અખરોટ બોલ્સ |
TRIPALETS BARAPHI | તીંરગી બરફી |
MOONG DAL PUDDING | મગ ની દાળનો શીરો |
DRY FRUITE HALAVO | ડ્રાયફ્રુટ હલવો |
CARROT HALAVO | ગાજર નો હલવો |
GULAB JAMBU | ગુલાબ જાંબુ |
KALA JAMBU | કાલા જાંબુ |
FIG KHAJUR VEDAMI | અંજીર ખજુર વેડમી |
CASHEW COCONUT HALAVO | કાજુ કોપરા હલવો |
COCONUT PAK | કોપરા પાક (લીલા કોપરા) |
KHAJUR VEDAMI | ખજુર વેડમી |
SAFFRON PISTACHIO GHARI | કેસર પીસ્તા ઘારી |
COCONUT GHARI | કોપરા ઘારી |
NARGIS ROLL | નરગિસ રોલ |
CASHEW FIG ROLL | કાજુ અંજીર રોલ |
COCONUT CHOCOLATE ROLL | કોકોનટ ચોકલેટ રોલ |
MOHANTHAL | મોહનથાળ |
BUNDI LADU | બુંદી લાડુ |
CHURMA LADU | ચુમૉ લાડુ |
PANCH RATNA HALAVO (LIVE) | પંચરત્ન હલવો (લાઈવ) |
TAVA HALAVO (LIVE) | તવા હલવો (લાઈવ) |
DRY FRUITE SWEET ડ્રાયફ્રુટ મીઠાઈ
CASHEW PISTACHIO ROLL | કાજુ અંજીર રોલ |
CASHEW FIG ROLL | કાજુ પીસ્તા રોલ |
PINEAPPLE TAVA PURI | પાઈનેપલ તવા પુરી |
ALMOND HALAVO | બદામ હલવો |
CASHEW FIG HALAVO | કાજુ અખરોટ હલવો |
CHOCOLATE FIG HALAVO BAKED | ચોકલેટ અખરોટ હલવો બેક્ડ |
CASHEW FIG KALAKAND | કાજુ અખરોટ કલાકંદ |
MATHHO (YOGURT) મઠ્ઠો
STAWBERRY MATTHO | સ્ટ્રોબેરી મઠ્ઠો |
SITAPHAL MATTHO | સીતાફળ મઠ્ઠો |
CHERRY PINEAPPLE MATTHO | ચેરી પાઈનેપલ મઠ્ઠો |
NUT FIG MATTHO | અખરોટ અંજીર મઠ્ઠો |
ANGURI MATTHO | અંગુરી મઠ્ઠો |
FRUIT MATTHO | ફ્રુટ મઠ્ઠો |
MANGO MATTHO | મેંગો મઠ્ઠો |
RAJ BHOG MATTHO | રાજભોગ મઠ્ઠો |
BUTTER SCOTCH MATTHO | બટરસ્કોચ મઠ્ઠો |
SAFFRON PISTACHIO MATTHO | કેસર પીસ્તા મઠ્ઠો |
DRY FRUIT MATTHO | ડ્રાયફ્રુટ મઠ્ઠો |
AMERICAN DRY FRUIT MATTHO | અમેરીકન ડ્રાયફ્રુટ મઠ્ઠો |
FRIED FARSAN ફ્રાઈડ ફરસાણ
PETIS | પેટીસ |
LILVA KACHORI | લીલવા કચોરી |
PUNJABI SAMOSA | પંજાબી સમોસા |
MUTTER SAMOSA | વટાણા સમોસા |
PANEER SAMOSA | પનીર સમોસા |
VEG. KATLES | વેજ. કટલેસ |
VEG. ROLL | વેજ. રોલ |
VEG. KABAB | વેજ. કબાબ |
CHINESE SAMOSA | ચાઈનીઝ સમોસા |
DHOSA ROLL | ઢોસા રોલ |
COCONUT PETIS | કોપરા પેટીસ |
CHINESE WORNTON | ચાઈનીઝ વોનૅટોન |
PANEER PAKODA | પનીર પકોડા |
TUVER BHAKHARVADI | તુવેર ભાખરવડી |
MUTTER PAMP | વટાણા પમ્પ |
SESAME FINGURE | સીસમ ફીંગર |
BABY PIZZA | બેબી પીઝા |
CHINESE DUMPLING | ચાઈનીઝ ડમ્પલીંગ |
SPRING ROLL | સ્પ્રીંગ રોલ |
CHAT COUNTER ચાટ કાઉન્ટર
PANI PURI | પાણી પુરી |
DAHI BATATA PURI | દહીં બટાકા પુરી |
SEV BATATA PURI | સેવ બટાકા પુરી |
DELHI CHAT | દિલ્લી ચાટ |
DEHRADUN CHAT | દેહરાદુન ચાટ |
RAGDA PETIS | રગડા પેટીસ |
CHOLE SAMOSA | છોલે સમોસા |
BHEL | ભેલ |
HYDRABADI CHILLA | હૈદરાબાદી ચીલ્લા |
PANEER CHILLA | પનીર ચીલ્લા |
FRUIT CHAT | ફ્રુટ ચાટ |
KANGAN CHAT | કંગન ચાટ |
MATHURA CHAT | મથુરા ચાટ |
LACHHA KATORI | લચ્છા કટોરી |
MATKA DAHIVADA | મટકા દહીં વડા |
PAPDI CHAT | પાપડી ચાટ |
ALOO CHAT | આલુ ચાટ |
MARCHI VADA | મીરચી વડા |
LILI BHEL | લીલી ભેલ |
UTTAPA-TAMETA-VATANA | ઉત્તપ્પા ટામેટા વટાણા |
MINI DHOSHA-THILIYER | મીની ઢોંસા થીલીયર |
PANEER TIKKA | પનીર ટીક્કા |
CHINESE ચાઈનીઝ
VEG.HAKKA NOODLES | વેજ. હક્કા નુડલ્સ |
VEG MANCHURIAN | વેજ. મન્ચુરીયન |
VEG NOODLES | વેજ. નુડલ્સ |
VEG AMERICAN CHOPSI | વેજ. અમેરીકન ચોપ્સી |
VEG BOLLS WITH GARLICS SOUCE | વેજ. બોલ્સ સાથે ગારલીક સૉસ |
CHINESE BHEL | ચાઈનીઝ ભેલ |
VEG SPRING ROLL | વેજ. સ્પ્રીંગ રોલ |
VEG PANEER CHILLI | વેજ. પનીર ચીલ્લી |
SCHEZWAN NOODLES | શેઝવાન નુડલ્સ |
CHINESE SIGAR | ચાઈનીઝ સીગાર |
SCHEZWAN PANEER | શેઝવાન પનીર |
BOILED FARASAN બોઈલ્ડ ફરસાણ
KHANDVI | ખાંડવી |
SEV KHAMANI | સેવ ખમણી |
PATRA VAGHARELA | પાત્રા વઘારેલા |
PATRA FRY | પાત્રા ફ્રાય |
KHAMAN | ખમણ |
IDALA - DHOKLA | ઈદડા-ઢોકળા |
VEG. DHOKLA | વેજ. ઢોકળા |
TIRANGI DHOKLA | તીરંગી ઢોકળા |
DAHI VADA | દહીં વડા |
VEG. HANDVO | વેજ. હાંડવો |
DUDHI HANDVO | દુધી હાંડવો |
BASKET CHAT | બાસ્કેટ ચાટ |
CORN BASKET | કોનૅ બાસ્કેટ |
SOUTH INDIAN સાઉથ ઈન્ડિયન
SADA DHOSA | સાડા ઢોંસા |
MASALA DHOSA | મસાલા ઢોંસા |
MASALA UTTAPA | મસાલા ઉત્તપ્પા |
ONION UTTAPA | ઓનીયન ઉત્તપ્પા |
TOMATO UTTAPA | ટોમેટો ઉત્તપ્પા |
RAVA MASALA DHOSA | રવા મસાલા ઢોંસા |
RAVA SADA DHOSA | રવા સાદા ઢોંસા |
SPRING DHOSA | સ્પ્રીંગ ઢોંસા |
PANEER DHOSA | પનીર ઢોંસા |
IDLI | ઈડલી |
MEDU VADA | મેંદુ વડા |
RASAM | રસમ |
CURD RICE | કડૅ રાઈસ |
BC BELE RICE | બીસીબેલે રાઈસ |
KATHIYAWADI કાઠીયાવાડી
LADVA | લાડવા |
METHI GOTA | મેંથી ગોટા |
ROTLA/BHAKHARI | રોટલા / ભાખરી |
MIX PAKODA | મીક્ષ ભજીયા |
SEV TOMETO | સેવ ટામેટા |
LASANYA ALOO | લસણીયા બટાકા |
ONION ALOO | ઓનીયન બટાકા |
RINGNA BHALTHU | રીંગણ નું ભરથું |
KADHI/KHICHDI | કઢી / ખીચડી |
PUNJABI પંજાબી
PANEER MUTTER | પનીર મટર |
PANEER TIKKA | પનીર ટીક્કા |
PANEER CAPSICUM | પનીર કેપ્સીકમ |
PANEER TUFANI | પનીર ટુફાની |
CORN PANEER | કોનૅ પનીર |
PANEER BUTTER MASALA | પનીર બટર મસાલા |
KAJU PANEER MASALA | કાજુ પનીર મસાલા |
SHAHI PANEER | શાહી પનીર |
KADAI PANEER | કડાઈ પનીર |
PANEER BHURJI | પનીર ભુરજી |
PANEER METHI MALAI | પનીર મેથી મલાઈ |
MALAI METHI MUTTER | મલાઈ મેથી મટર |
VEG MAKHANWALA | વેજ. મખણવાલા |
VEG METHI MASALA | વેજ. મેથી મસાલા |
MALAI KOFTA | મલાઈ કોફતા |
VEG JALFREZI | વેજ. જાલફ્રાઝી |
VEG KOLHAPURI | વેજ. કોહલાપુરી |
KAJU KHOYA | કાજુ ખોયા |
KAJU MASALA | કાજુ મસાલા |
MUTTER KHOYA | મટર ખોયા |
NAVRATNA KORMA | નવરત્ન કોરમા |
PANEER CHOLLE | પનીર છોલે |
CHOLLE | છોલે |
DUM ALOO | દમ આલુ |
STUFF ALOO | સ્ટફ આલુ |
STUFF CAPSICUM | સ્ટફ કેપ્સીકમ |
VEG TAWA MAHEFIL(LIVE) | વેજ. તવા મહેફિલ (લાઈવ) |
MUTTER CORN PUNJABI | વટાણા ટામેટા પંજાબી |
PANEER MAKHANI | પનીર મખણી |
PANEER CHATPATAA | પનીર ચટપટા |
FLOWER KOFTA | ફ્લાવર કોફતા |
MOGLAI PANEER | મુગ્લાઈ પનીર |
PANEER HYDERABADI | પનીર હૈદરાબાદી |
ALOO GOBI | આલુ ગોબી |
METHI ALOO | મેથી આલુ |
PANEER PIES | પનીર પાઈ |
CORN PALAK | કોનૅ પાલક |
PALAK BABY CORN | પાલક બેબી કોનૅ |
PALAK PANEER | પાલક પનીર |
PANEER MAKHANI | પનીર મખાની |
PARAVAR PANEER | પરવર પનીર |
VEG PALAK KOFTA | વેજ. પાલક કોફતા |
COCONUT KOFTA | કોકોનટ કોફતા |
SALADS સલાડ
GREEN SALAD | ગ્રીન સલાડ |
BEANS SALAD | કઠોળ સલાડ |
MEXICAN SALAD | મેક્સીકન સલાડ |
RUSSIAN SALAD | રશિયન સલાડ |
CORN APPLE SALAD | કોનૅ એપલ સલાડ |
SPROUTED BEANS SALAD | સ્પ્રાઉટેડ બીન્સ સલાડ |
VEG. SABJI વેજીટેબલ્સ
ALOO CAPSICUM | આલુ કેપ્સીકમ |
DRY FRUIT SUKIBHAJI | ડ્રાયફ્રુટ સુકીભાજી |
DRY FRUIT POTATO CHIPS | ડ્રાયફ્રુટ બટાકા ચીપ્સ |
FLOWER PEAS | ફ્લાવર વટાણા |
TAWA UNDHIYUM | તવા ઉંધીયુ |
SURTI UNDHIYUM | સુરતી ઉંધીયુ |
MINI UNDHIYUM | મીની ઉંધીયુ |
YAM GREENS | લીલવા રતાળુ |
GREENS PAPDI SEEDS MUDHIYA | લીલવા પાપડી દાણા મુઠીયા |
BHINDA PACKED | ભરેલા ભીંડા |
DAHIWADA BHINDA | દહીંવાળા ભીંડા |
TINDODA FRY | ટીંડોડા ફ્રાય |
PACKED PARAVARA | ભરેલા પરવર |
DRY FRUIT PARAVARA | ડ્રાયફ્રુટ પરવર |
KAJU KARELA | કાજુ કારેલા |
KAJU KARELA MUTTER | કાજુ કારેલા વટાણા |
TURIYA PATRA | તુરીયા પાત્રા |
TURIYA MUTTER | તુરીયા વટાણા |
PHANASI MUTTER | ફણસી વટાણા |
PHANASI CORN | ફણસી કોનૅ |
MIX BEANS | મીક્ષ કઠોળ |
JODHAPURI BATAKI | જોધપુરી બટાકી |
BRINJAL GREENS | રીંગણ લીલવા |
BRINJAL POTATOES TEASED | રીંગણ બટાકા રવૈયા |
RAJWADI ALOO | રજવાડી આલુ |
RAJASTHANI ALOO | રાજસ્થાની આલુ |
TAWA UNDHIYUM(LIVE) | તવા ઉંધીયુ (લાઈવ) |
TAWA SABZI(LIVE) | તવા સબ્જી (લાઈવ) |
POTATO CHIPS | બટાકા ચીપ્સ |
SUKIBHAJI | સુકી ભાજી |
POTATO CHATPATA | બટાકા ચટપટા |
SEEDS PATARA | દાણા પાત્રા |
SEEDS IDALI | દાણા ઈડલી |
SEEDS MUTHIYA | દાણા મુઠીયા |
PAPDI SEEDS MUTHIYA | પાપડી દાણા મુઠીયા |
RAYATU રાયતુ
CUCUMBER RAYATU | કાકડી રાયતુ |
PINEAPPLE RAYATU | પાઈનેપલ રાયતુ |
APPLE RAYATU | એપલ રાયતુ |
BOONDI RAYATU | બુંદી રાયતુ |
FRUIT RAYATU | ફ્રુટ રાયતુ |
MIX FRUIT RAYATU | મીક્ષ ફ્રુટ રાયતુ |
CARROT RAYATU | ગાજર નું રાયતુ |
MIX DRYFRUIT RAYATU | મીક્ષ ડ્રાયફ્રુટ રાયતુ |
GREEN GRAPES RAYATU | લીલી દ્રાક્ષ રાયતુ |
PURI-PAROTHA ROTI/NAN પુરી-પરોઠા રોટીય-નાન
PURI | પુરી |
PALAK PURI | પાલક પુરી |
FULKA ROTI | ફુલકા રોટી |
MASALA ROTI | મસાલા રોટી |
RESAM PAROTHA | રેશમ પરાઠા |
TAVA PAROTHA | તવા પરાઠા |
BHATURA | ભતુરા |
BUTTER BABY NAN | બટર બેબી નાન |
CHEESE NAN | ચીઝ નાન |
ALOO NAN | આલુ નાન |
MISI NAN | મિસી નાન |
MISI ROTI | મિસી રોટી |
MAKKE KI ROTI | મક્કે કી રોટી |
TANDURI ROTI | તંદુરી રોટી |
TANDURI PAROTHA | તંદુરી પરાઠા |
RUMALI ROTI | રૂમાલી રોટી |
BAJRA ROTLA | બાજરા રોટલા |
MAKAI ROTLA | મકાઈ રોટલા |
RICE રાઈસ
PLAIN RICE | પ્લેન રાઈસ |
JIRA RICE | જીરા રાઈસ |
MUTTER RICE | મટર રાઈસ |
VEG PULAV | વેજ. પુલાવ |
NAVRATNA PULAV | નવરત્ન પુલાવ |
HANDI BIRYANI | હાંડી બિરયાની |
VEG BIRYANI | વેજ. બિરયાની |
DUM BIRYANI | દમ બિરયાની |
KHICHDI SADI | ખિચડી સાદી |
MASALA KHICHDI | મસાલા ખિચડી |
CHIENES FRIED RICE | ચાઈનીઝ ફ્રાઈડ રાઈસ |
DAL AND KADHI દાળ અને કઢી
GUJARATI DAL | ગુજરાતી દાળ |
DAL FRY | દાળ ફ્રાય |
DAL TADKA | દાલ તડકા |
BLACK DAL | બ્લેક દાળ |
LACHKO DAL | લચકો દાળ |
DAL DHOKARI | દાળ ઢોકળી |
DAL MAKHNI | દાળ મખની |
PAKODA KADHI | પકોડા કઢી |
GUJARATI KADHI | ગુજરાતી કઢી |
VEG KADHI | વેજ. કઢી |
RAJWADI KADHI | રજવાડી કઢી |
KARY કરી
THAI KARY | થાઈ કરી |
GREEN KARY | ગ્રીન કરી |
RED KARY | રેડ કરી |
MAXICAN VEG. KARY | મેક્સીકન વેજ. કરી |
LIVE PASTA WITH લાઈવ પાસ્તા વીથ
CHEESE SOUCE | ચીઝ સૉસ |
SPINACH SOUCE | પાલક સૉસ |
TOMATO SOUCE | ટામેટા સૉસ |
MUKHVAS મુખવાસ
REGULAR MUKHVAS | રેગ્યુલર મુખવાસ |
SCENTED MUKHVAS | સેન્ટેડ મુખવાસ |
MASALA PAN | મસાલા પાન |
DHANA DAL | ધાણા દાળ |
LILI VALYARI | લીલી વરીયાળી |
ROYAL MUKHVAS | રજવાડી મુખવાસ |
DRY MUKHVAS | સુકો મુખવાસ |
PAN COUNTER LIVE | પાન કાઉન્ટર લાઈવ |
DESSERT ડેજટૅશ
STRAWBERRY | સ્ટ્રોબેરી |
TUTTI FRUTTI | ટુટી ફ્રુટી |
CHOCOLATE | ચોકલેટ |
RAJBHOG | રાજભોગ |
VANILLA WITH HOT CHOCOLATE | વેનીલા વીથ હોટ ચોકલેટ |
VANILLA WITH STRAWBERRY | વેનીલા વીથ સ્ટ્રોબેરી |
LOOSE ICE-CREAM | લુઝ આઈસક્રીમ |
MATKA KULFI | મટકા કુલ્ફી |
RAJASTHANI KULFI | રાજસ્થાની કુલ્ફી |
KULFI FALUDA | કુલ્ફી ફાલુદા |
FRUIT JELLY | ફ્રુટ જેલી |
FRESH SITAPHAL | ફ્રેશ સીતાફળ |
FRESH STRAWBERRY | ફ્રેશ સ્ટ્રોબેરી |
FRESH CREAM WITH FRUIT | ફ્રેશ ક્રીમ વીથ ફ્રુટ |
ASSORTED PASTRY | અસોટૅડ પેસ્ટ્રી |
FRESH FRUIT | ફ્રેશ ફ્રુટ |
ICE-GOLA | આઈસ ગોલા |